ยาสีฟัน Glister ของ Amways มันก็ดีนะ


ตั้งแต่ช่วงปวช. ก็มีโอกาสได้เข้าไปทำธุรกิจแอมเวย์ก็เลยได้มีโอกาสได้ใช้สินค้าของเค้า ยาสีฟันกลิสเตอร์ของแอมเวย์ก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่หลังจากบ้านเคนได้ใช้ก็ซื้อใช้มาตลอด

เคนได้ใช้ยาสีฟันตั้งแต่ครั้งแรก ๆ ก็บอกตรง ๆ ว่าได้แค่รู้สึกว่ามันดี แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันเทพอะไรตามที่คนอื่นเค้าบอกเล่า เพราะก็ยังมีกลิ่นปาก และฟันก็ไม่ได้ขาว และหลอดนึงมันใช้ได้นานมาก ๆ เอาง่าย ๆ ว่าซื้อหลอดนึงใช้จนลืมไปเลยว่าซื้อมาใช้นานแค่ไหนแล้ว

ตั้งแต่ช่วงเรียน ปวช. จนถึงตอนนี้ผ่านมาก็หลายสิบปีแล้วแฮะ ล่าสุดเมื่ออาทิตย์ก่อนต้องเปลี่ยนแปรงสีฟันก็เลยไปซื้อแปรงสีฟันที่ถูก ๆ และแถมยาสีฟันมาด้วยเลย ก็คิดว่ามันก็คงเหมือน ๆ กันแหละ

พอเปลี่ยนแค่ 1-2 วันเท่านั้นแหละ รู้เรื่องเลย


ยาสีฟันอันใหม่คือจริง ๆ มันไม่ได้แย่ เพราะได้รับการขึ้นโฆษณาทีวีมาหลายปีอยู่ แต่มันเอากลิ่นปากเคนไม่อยู่ อันนี้ไม่รู้ว่าทำไมนะ??

กลิ่นปากมาไว มาเร็ว และแรงมาก คือปกติมันก็มีเพราะตอนใช้ยาสีฟันแอมเวย์มันก็มี แต่ไม่ได้มาเร็วและแรงขนาดนี้

ตอนแปรงฟันมันก็รู้สึกว่า ยาสีฟันมันดูแรง ๆ นะ แปรงแต่ละทีแอบเหมือนปากชา ๆ เหมือนกัน แต่ตอนของแอมเวย์ไม่ค่อยรู้สึกอะไร

จากตอนแรกที่คิดว่า ยาสีฟันกลิสเตอร์จากแอมเวย์ก็ไม่ได้เห็นดีเทพอะไรนี่หว่า?? พอมาใช้ยาสีฟันอื่นทีเดียว ทีนี้รู้เลย โหแม่งเทพจริง หยุดกลิ่นปากเราได้ขนาดนั้น

สรุป

ใครที่ยังไม่รู้จะใช้ยาสีฟันอะไรดี เคนก็จะแนะนำให้ลองใช้ยาสีฟันกลิสเตอร์ของแอมเวย์ดูครับ เพราะมันทำให้จากที่บ้านเคนเมื่อก่อนก็ใช้ยาสีฟันไปเรื่อย ๆ เปลี่ยนมาเป็นของแอมเวย์ 10 กว่าปีแล้ว

เรื่องหยุดกลิ่นปาก สำหรับเคนมันไม่ได้หยุดได้ทั้งหมด ก็ยังมีกลิ่นอยู่ครับ แต่ดีกว่ายี่ห้ออื่น ๆ อยู่มาก ๆ เลย ดีกว่ายี่ห้ออื่นน่าจะเกิน 2 เท่าเลย

เรื่องราคาสูงไหม?? อันนี้เคนเฉย ๆ นะ เพราะถ้าเทียบกับการไปอับอายเรื่องกลิ่นปากกับคนอื่นแล้ว แค่ 200-300 บาท มันถูกมากเลย แถม 1 หลอดไม่ได้ใช้ไม่กี่เดือนหมด บางทีเผลอ ๆ ใช้กันเป็นปี

รสชาติ เคนว่ารสชาขาวที่ออกมาใหม่แปรงแล้วรู้สึกอร่อยดีนะ ไปลอง ๆ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Navigate

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x