วิธีการไปยืม Router จาก King I.T.


เมื่ออาทิตย์ก่อน อยู่ดี ๆ เน็ตที่บ้านก็เกิดอาการช้า ๆ หลุด ๆ ขึ้นมากระทันหัน เหตุผลจากที่เช็คไปเช็คมา ไม่ใช่ว่าเน็ตไม่ดี แต่เป็นที่ Router ตัวที่ได้มาจาก True เองเหมือนจะรับจำนวนอุปกรณ์ (Device) ภายในบ้านไม่ไหวอีกต่อไป

เนื่องจากจำนวนอุปกรณ์ภายในบ้านอยู่ดี ๆ ป๊าก็ฮิตซื้อ iPhone, iPad เพิ่มมา 3-4 เครื่อง อุปกรณ์ที่รองรับได้มันเลยล้น จน Cpu ของ Router น่าจะทำงานไม่ทัน มันเลยกระตุก ๆ หลุด ๆ

ก็เลยทำการหา Router รุ่นที่สนใจ ซึ่งก็ต้องดูเป็นของ King I.T. ก่อนเป็นที่แรกเพราะการรับประกันเค้าเป็นแบบ Life Time อะ

แล้วก็เลยไปพบว่าของ King I.T. มีบริการให้ยืมมาใช้ก่อนได้ด้วย กำลังลังเลอยู่ว่าจะเอาตัวไหนดี ก็เหมาะเลยลองยืมมาใช้ก่อน แล้วดูว่าตอบโจทย์กับที่บ้านเราไหม แล้วค่อยไปซื้อตัวจริง


Router ที่เคนสนใจตอนนี้มีอยู่ 2 ตัว ก็คือ TOTOLINK A800R, TOTOLINK A3000RU ความต่างมันก็แค่ว่าตัว A3000RU เนี่ยเป็นพอร์ตแลนแบบ Gigabit แต่ปกติเคนไม่ได้ต่อสายแลนอยู่แล้ว ใช้แต่ Wifi อย่างเดียว ก็เลยตัดสินใจจะขอทดลองเป็นรุ่นตัวเล็กคือตัว A800R

ยืมได้กี่วัน

นี่ต้องเป็นคำถามที่คนอยากรู้แรก ๆ แน่นอนว่ายืมได้กี่วัน คือ ยืมได้สูงสุดนานถึง 15 วันเลยครับ เรียกว่าได้ทดสอบจนพอใจแน่นอน

วิธีการไปยืม

มีขั้นตอนที่ง่ายเลยแหละ ไม่ได้ยุ่งยากใด ๆ ทั้งสิ้น

บอกรุ่นที่ต้องการ

และต้องเป็นรุ่นที่ King I.T. เค้ามีจำหน่ายนะ ไม่ใช่รุ่นอะไรก็ได้

ยื่นบัตรประชาชน

แล้วก็รอเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง

จ่ายเงิน

ค่าใช้จ่ายส่วนที่ต้องจ่ายนี้ก็จะเป็น ราคาสินค้า + 25%

เช่นของเคนราคาสินค้ามัน 2,000 บาท และ 25% ของ 2000 ก็คือ 500 บาท ก็รวมจ่ายค่ายืมเป็นเงินทั้งสิ้น 2,500 บาท ซึ่งได้คืนตอนเอา Router ไปคืนครับไม่ต้องกังวล

แค่นี้แหละ

เอา Router กลับแล้วเอาไปทดสอบได้เลย

0 0 votes
Article Rating
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x