เดินห้างมาเป็น 10 ปี เพิ่งรู้วิธีการเดินซื้อของ


ห้างสรรพสินค้าเนี่ยเป็นอะไรที่เคนว่าเคนเดินบ่อยมาตั้งแต่เด็กแล้วนะ แต่พอเมื่อวานเท่านั้นแหละ รู้เลยว่าทางห้างเองเค้าก็มีการจัดระเบียบของเค้าอยู่ ซึ่งเคนเพิ่งรู้เมื่อวานนี้เอง

พอดีว่าเคนไปถูกใจแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์นึงก็คือ Pierre Cardin (ปิแอร์ กาแดง) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เคนลองใส่แล้วเคนชอบเนื้อผ้า กับมันเข้ากับตัวเคนมาก พอชอบแล้วนอกจากเสื้อก็อยากจะซื้ออย่างอื่นไปด้วย อย่างเมื่อวานคือไปหาซื้อกางเกงใน

ถ้าไปดูในเน็ตก็จะเห็นว่าในเว็บของ Central จะมีของแบรนด์นี้อยู่ซึ่งมีครบทั้งเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด กางเกง กางเกงใน

แต่ที่ The Mall บางแค ที่ใกล้บ้านเคนเอง เคนเจอแค่เค้าขายเสื้อเชิ้ต กับกางเกง เคนก็งงว่าทำไมไม่มีกางเกงในขายที่เดอะมอลล์หรอ?

พอสงสัยก็เลยเดินไปถาม พนักงานคนเดิมเค้าก็บอกว่ามี!

อ้าว…มีแล้วทำไมเคนไม่เห็นเคยเจอเลยอ่ะ?

แล้วพนักงานเค้าก็บอกต่อว่า ให้เดินไปที่แผนก Underwear (ชุดชั้นใน) ทางด้านนั้นค่ะ


พอเราเดินไปดู เราก็เจอจริงๆ ด้วย!!

เมื่อก่อน

เคยคิดว่า ถ้าจะเดินเลือกซื้ออ่ะ ให้เดินไปหาที่ๆ แบรนด์นั้นๆ อยู่ ก็จะเจอทุกอย่างเลย ทั้งเสื้อ กางเกง กางเกงใน ถ้าเค้ามีขายจะอยู่ที่ช็อปแบรนด์ตรงนี้

ตอนนี้

ถ้าจะหาอะไร ให้เลือกสิ่งที่ต้องการก่อน ไปโซนตรงนั้นให้เรียบร้อย แล้วค่อยหาแบรนด์ที่ต้องการ

เช่น ต้องการชุดชั้นใน ของแบรนด์ Pierre Cardin ก็ให้ไปที่แผนกชุดชั้นในชายก่อน จากนั้นค่อยเดินหาแบรนด์ Pierre Cardin

สรุป

ก่อนที่เคนจะไปถามพนักงานเค้าอ่ะ เคนเคยเดินหาเองหลายรอบแล้ว ก็ไม่เคยเจออย่างอื่นเลยนอกจากร้านขายเสื้อเชิ้ต ก็คิดไปเองว่า หรือที่เดอะมอลล์ไม่มีวะ?… จริงๆ คือเราเดินไม่ถูกเอง 555

ปล. ตอนนี้นอกจากกางเกงในแบรนด์ Pierre Cardin แล้ว เผลอเรอไปจับกางเกงในกับเสื้อยืดของแบรนด์ Carson โดนไปอี๊กกกก นุ่ม สบาย ถูกใจมากกกกกก ใครชอบแนวนุ่มๆ ใส่สบายๆ แบบเคน ลองไปดู 2 แบรนด์นี้ครับ Pierre Cardin กับ Carson

0 0 votes
Article Rating
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x