อาหารเสริม Double X จากมาเลเซียถูกกว่าไทย


แอมเวย์ (Amway) เป็นบริษัทธุรกิจขายตรงระดับโลกที่เปิดมานานมาก ๆ แล้วอาหารเสริมเค้าในความคิดเคนก็ถือว่าเป็นเจ้าแห่งอาหารเสริมเลยแหละ ว่าถ้าอยากได้อาหารเสริมที่มาจากธรรมชาติ เจ๋งดีสุดนี่ต้องของแอมเวย์เลย

เพียงแต่ว่าเคนอยากกิน Double X มานานมาก ๆ แล้วแต่ไม่มีโอกาสเลยเนื่องจากราคาที่สูงมาก ๆ นั่นคือราคา 2,148 บาทแน่ะ (เช็คล่าสุด 09/05/2560) จำนวน 186 เม็ด ทานได้ 31 วัน

ทานวันละ 2 มื้อ มื้อละ 3 เม็ด เท่ากับตกวันละ 6 เม็ด คำนวณออกมาตกเฉลี่ยวันละ 70 บาท (เอ๊า! ก็ไม่แพงนี่)

โอกาสเหมาะก็มาถึงเมื่อเคนปวดเข่าและเป็นอาการหลายอย่างรู้สึกอ่อนแอเป็นอย่างมากยังไงก็ต้องซื้ออาหารเสริมบำรุงร่างกายมาทานละหล่ะ ประจวบเหมาะกับไปเจอร้านที่นำเข้าสินค้าจากแอมเวย์ต่างประเทศเข้ามา แถมราคาถูกกว่าที่ไทยนี่สิ!! ทำให้เคนทนไม่ได้ต้องไปลองซื้อมาทานดูเลย

Double X มีกี่แบบ

ที่เด่น ๆ เลยคือ 3 แบบ คือ ไทย, มาเลเซีย, อเมริกา โดยของที่เคนซื้อมาเป็นของมาเลเซียครับ ซึ่งราคาร้านที่นำเข้ามาขายที่เคนซื้อมาราคา 1,320 บาท (เช็คล่าสุด 07/05/2560) สำหรับ 186 เม็ด ทานได้ 31 วัน


ทานวันละ 2 มื้อ มื้อละ 3 เม็ด เท่ากับตกวันละ 6 เม็ด คำนวณออกมาตกเฉลี่ยวันละ 43 บาท ถูกโคตรรรรร กินอาหารอะไร 43 บาทแล้วได้สารอาหารที่ร่างกายต้องการครบ?

สารอาหาร

ของมาเซียนี่จะมีสารอาหารใน 1 เม็ดแตกต่างกับของไทยนิดหน่อยครับโดยจะมีตามนี้

วิตามินรวม​

มาเลเซีย ไทย

เกลือแร่รวม

มาเลเซีย ไทย

สารสกัดจากพืช

มาเลเซีย ไทย

แตกต่างกันอย่างไร

ปกติแล้วแต่ละประเทศก็จะมีกฎหมายและความเหมาะสมที่แตกต่างกันครับ แอมเวย์เค้าก็จะผลิตให้ตรงตามประเทศนั้น ๆ แต่พอมีเรื่องราคาเข้ามาเทียบกับส่วนต่างแค่นิดหน่อยแล้วเคนก็ยังรู้สึกว่าซื้อจากของมาเลเซียนั้นค่อนข้างคุ้มค่ากว่า

ผลลัพธ์

ดีเยี่ยมครับ กินไปเดือนกว่า ๆ เพราะบางวันก็ลืมกินบ้าง แต่โดยรวมแล้วร่างกายรู้สึกแข็งแรงขึ้นมาเลย เลยติดใจซื้อมาอีกเดือนเลย แถมด้วยราคาที่ถูกกว่าในระดับพันกว่าบาทก็ทำให้ตัดสินใจกินต่อได้ง่ายขึ้น แล้วก็คิดว่าจะกินต่อไปเรื่อย ๆ

เพราะค้นพบกับตัวเองแล้วว่าการเสียเงินค่าอาหารเสริมเดือนละ 2,000 บาท นั้นคุ้มค่ากว่าการป่วย 1 ครั้งมากมาย ป่วย 1 ครั้ง เสียเงินเท่าไหร่ไม่รู้แต่ความทรมานที่ได้รับมันเทียบเป็นเงินไม่ได้เลย ดังนั้นการไม่ป่วยเป็นลาภอันประเสริฐจริง ๆ เพิ่งเข้าใจก็ตอนอายุจะ 30 เนี่ยแหละครับ

สรุป

Double X เป็นทุกอย่างที่ร่างกายต้องการครบถ้วนใน 1 วันแล้วครับเท่ากับว่าไม่ต้องทานอาหารเสริมอย่างอื่นเลยก็ได้ เพราะร่างกายต้องการครบแล้ว ใครที่อายุ 25 ขึ้นแล้วเคนแนะนำว่าให้รีบดูแลร่างกายตัวเองด้วยเงินแค่หลักพันดีกว่าต้องมาป่วยทรมานแบบเคนตอนจะ 30 ครับ

ตอนนั้นเคนก็ไม่เคยคิด ไม่เคยเห็นความสำคัญเหมือนกัน แต่พอเริ่มป่วยบ่อย ๆ แล้ว การจ่ายเดือนละ 2,000 บาท ถูกกว่าเสียเงินค่ารักษา และความทรมานมาก ๆ

5 1 vote
Article Rating
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x