ยาลดน้ำหนัก แบรนด์ไหนกินแล้วมีสิทธิ์ตาย


ก่อนจะเอาอะไรเข้าปาก ควรเช็คให้ถี่ถ้วนเกี่ยวกับส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นั้นๆ อย่างละเอียดด้วยครับ บางทีดูแค่พรีเซนเตอร์มาโพสว่าลดๆ นั่นนี่ อาจจะยังไม่พอ เราต้องมีความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมบางตัวที่เป็นอันตรายด้วยครับ

ที่สำคัญ ถ้าไม่มี อย. ห้ามกินเด็ดขาดครับ ไม่ว่าเค้าจะบอกว่าปลอดภัยแค่ไหนก็ตาม! ไม่มี อย. ถือว่าไม่ปลอดภัยทั้งสิ้น!

เคนไม่ได้ห้ามที่จะไม่ให้กินอาหารเสริมลดน้ำหนักนะ เพราะตัวที่ปลอดภัยและเห็นผลจริงๆ ก็มี แต่บางคน ตัวที่ปลอดภัยมันเห็นผลช้าไง อยากรีบลดแล้วก็ไปเอาตัวอันตรายๆ มากิน ซึ่งแบบมันโคตรเสี่ยงชีวิต

ถึงจะทานอาหารเสริมลดน้ำหนัก ก็ควรออกกำลังกายด้วย!!! และห้ามอดอาหาร อดอาหารเป็นยังไง คลิก จะเล่าให้ฟัง

ก่อนเคนเลือกทานอะไรสักตัวเคนจะเช็คอย่างละเอียดก่อนทุกครั้ง ว่าส่วนผสมจริงๆ แล้วมีอะไรบ้าง กินได้ไหม ปลอดภัยแค่ไหน ส่วนผสมตัวนี้มันคืออะไร ช่วยอะไร ถึงค่อยนำเข้าปาก เพราะเคยเอาเข้าปากแบบไม่รู้มาแล้ว โชคดีที่ไม่ใช่ตัวที่มีสารพวกนี้ ไม่งั้นคงแย่

ใครที่คิดจะทาน ยา/อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยิ่งต้องมีความรู้ติดตัวมากกว่าคนไม่ทานซะอีก เรามาดูแบรนด์อันตรายที่ถูกขึ้นฐานข้อมูลแจ้งเตือนภัยกันครับ

 

เช็คเพิ่มเติม

ไปเช็ค ไปค้นเพิ่มเติมได้ที่นี่ ระบบแจ้งเตือนภัยฐานข้อมูลคุณภาพความปลอดภัยผลิตภัณฑ์สุขภาพ

สรุป

กินได้ แต่เลือกด้วย พวกแบบนี้ไม่เอา เช็คก่อนทุกครั้ง เลข อย. มีไหม ลองเอาชื่อแบรนด์ไปค้นหา Google หรือค้นหาในเว็บนี้ ระบบแจ้งเตือนภัยฐานข้อมูลคุณภาพความปลอดภัยผลิตภัณฑ์สุขภาพ ว่าปลอดภัยมั้ย มีส่วนประกอบอะไรบ้าง เอาชื่อสารแปลกๆ ไปลองค้น Google ดูสิ อันตรายไหม

ส่วนตัวที่เคนเลือกกิน เคนก็คัดมาแล้วว่าปลอดภัยมาก ไปดู รีวิว New Me D Coffee ได้ และทำไมเคนถึงยกให้กาแฟ New Me D Coffee เป็นกาแฟลดน้ำหนักที่ดีที่สุด

0 0 votes
Article Rating
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x