Advice Online สั่งทีเดียว ติดใจเลย


เคนไม่เคยสั่งซื้อของจาก Advice Online มาก่อนและไม่เคยไปซื้อที่ช็อปเค้าด้วยนะ เวลาเข้าช็อปเค้ารู้สึกทำไมบรรยากาศมันเก่าๆ ก็เลยไม่ค่อยตัดสินใจเข้าไปซื้อสักเท่าไหร่

พอดีว่าเคนกำลังหาสาย Mini HDMI to HDMI อยู่ครับ ซึ่งไม่รู้ทำไมรู้สึกไม่ค่อยมีขายกัน แต่ที่ Advice Online มีอ่ะ แล้วเคนเช็คสาขาซีคอนบางแค ที่ใกล้เคนมากที่สุดก็ไม่มีของเช่นกัน ตัวเลือกเพียงอย่างเดียวตอนนี้ก็คือสั่งกับ Advice Online ครับ

https://online.advice.co.th/

แล้วเคนก็กลัวว่าจะใช้งานไม่ได้เลยสั่งสายที่ถูกที่สุดมาก่อน ราคาที่ 90 บาท Mini HDMI to HDMI ความยาว 1 เมตร สายถักของ GLink

เมื่อวานตอนก่อนสั่งก็ไม่ได้หวังอะไรมาก เพราะสายแค่ 90 บาทเอง คงไม่ได้รับการจัดส่งที่ดีอะไรมากมายเท่าไหร่ แถมค่าส่งก็แค่ 20 บาท ก่อนจะกดซื้อเคนเข้าไปดูอีกทีก็พบว่าเป็นช่วง “นาทีทอง” พอดีครับ จากสายราคา 90 บาทก็ลดลงไปอีก เหลือแค่ 70 บาท ก็เลยจัดไปอย่างไว

สิ่งที่เริ่มประทับใจเลยก็คือมี SMS แจ้งสถานะการได้รับเงิน และสถานะสินค้าตลอดเลย ว่าตอนนี้ออเดอร์ของเราอยู่ในขั้นตอนไหนแล้ว

แล้ววันนี้ตอนเช้าก็มีพนักงานของ DHL โทรมายืนยันว่าอยู่แถวไหน จะได้เข้ามาส่ง จากนั้นประมาณเที่ยงของก็มาส่งครับ แล้วเหมือนเคนไม่ได้รับเองเค้าก็โทรมาถามว่า ตอนนี้อยู่หน้าบ้านกำลังจะส่งของแล้วนะครับ ยืนยันการส่งนะ…. ชอบเลยอะ


เห็นกล่องแล้วแบบ นี่หรอค่าส่ง 20 บาท อู้วหูววว เว่อวังอลังการมากๆ มีกันกระแทกให้อีกด้วย กล่องก็อย่างดี อะไรจะเว่อร์ขนาดน้านนนนน แต่ก็ชอบมากครับ

 

กล่อง, ของที่ซื้อ, กันกระแทกแน่นกล่อง, ใบเสร็จพร้อม สุดยอดอ่ะ ประทับใจเลยสั่งแบบ 3 เมตร มาอีกรอบ

ยี่ห้อ GLink นี่สายโอเคเลยนะ สายถักหนามาก ค่อนข้างแลดูทนทาน

สรุป

คราวต่อไปคงไม่ค่อยได้ออกไปข้างนอกมากกว่าเดิมจ่ายค่าส่งไม่ถึง 50 แล้วนั่งรออยู่บ้านชิลๆ เดี๋ยวก็มีของมาส่ง สบาย สะดวก ยอมใจนาง ลองไปสั่งซื้อสักครั้งแล้วคุณจะติดใจแบบเคนแน่ๆ เลยอะ

ปล. นาทีทองนี่รู้สึกจะตั้งแต่เที่ยงมั้ง เคนไม่รู้เวลาที่แน่นอน

0 0 votes
Article Rating
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x